โปรโมชั่น สินค้า สมัครสมาชิก เว็บบอร์ด วิธีสั่งซื้อ วิธีชำระเงิน ติดต่อเรา
สินค้า > สินค้าทั้งหมด > เบาะนั่ง Bean Bag > เบาะนั่งเล่น Bean Bag > BBA-012-"เบาตัว" เบาะนั่งเล่นหนังเทียม รูปสามเหลี่ยมแบบเก็บมุม (Bean Bag)

รหัส BBA-012
"เบาตัว" เบาะนั่งเล่นหนังเทียม รูปสามเหลี่ยมแบบเก็บมุม (Bean Bag)

"เบาตัว" เบาะนั่งเล่นหนังเทียม รูปสามเหลี่ยมแบบเก็บมุม (Bean Bag) 


Bean Bag เบาะนั่งเล่น แต่งห้องนั่งเล่นให้ดูชิลล์ๆและสดใสด้วยเบาะนั่งเล่นที่ปรับเปลี่ยนรูปทรงได้ตามสรีระของผู้นั่ง ทำให้นั่งสบายได้ทุกท่า ให้อารมณ์สนุกสนาน ผ่อนคลาย น้ำหนักเบาเพราะภายในยัดด้วยเม็ดโฟม ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการ

ชิ้นนี้เราใช้หนังเทียมมาเป็นวัตถุดิบ ทำให้นอนได้สบายๆนุ่มถูกใจทุกคนแน่นอนค่ะ

 

 

เม็ดโฟมที่เราใช้ ได้รับการทดสอบการใช้จริงมาแล้วค่ะ ว่าแตกต่างจากเม็ดโฟมทั่วไป คือ มีคุณสมบัติการลื่นไหลและการยืดหยุ่นที่ดีกว่า ทำให้เมื่อนั่งลงไปแล้วเม็ดโฟมจะลื่นไหลดี ทำให้รูปทรงของเบาะเปลี่ยนแปลงไปตามสรีระท่าทางของผู้นั่ง เม็ดโฟมไม่กระจุกตัวอยู่มุมใดมุมหนึ่งของเบาะ นอกจากนี้ เม็ดโฟมที่มีความยืดหยุ่นดี จะทำให้เมื่อลุกขึ้นมาจากเบาะแล้ว เม็ดโฟมจะคืนตัวเหมือนเดิม ไม่ลีบแบน จึงสามารถใช้งานได้ยาวนาน6-7 เดือนโดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเม็ดโฟมข้างใน

 ถุงใส่เม็ดโฟมที่ใช้ เราทำจากผ้าสปันบอน (spunbond) สามารถถอดซักได้ง่าย แห้งเร็ว ไม่เปื่อยยุ่ยเมื่อโดนน้ำ ระบายความชื้นได้ดี ช่วยให้เม็ดโฟมไม่ลีบแบนเร็ว จึงยืดอายุการใช้งานของเม็ดโฟมให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น


ขนาดกว้าง x ยาว x สูง : 75 cm.x 120 cm. x 30 เซนติเมตร

 

มีให้เลือกหลายสีนะ โทรมาถามกันได้ค่ะ 

ขายส่งมีราคาพิเศษให้ด้วยนะคะ สนใจก็ติดต่อมาได้เลยจ้า 

 

 

 

฿3,000
สินค้าอื่นๆ
สถานะสินค้า

จำนวนผู้สนใจ 1,657 คน

ประเภทสินค้า เบาะนั่ง Bean Bag

หมวดย่อย เบาะนั่งเล่น Bean Bag

สถานะ สินค้าราคาปกติ

แชร์สินค้าที่ชอบ

฿3,000