โปรโมชั่น สินค้า สมัครสมาชิก เว็บบอร์ด วิธีสั่งซื้อ วิธีชำระเงิน ติดต่อเรา
สินค้า > สินค้าทั้งหมด > เบาะนั่ง Bean Bag > เบาะนั่งเล่น Bean Bag > BBA-004-"สุดชิล" เบาะนั่งเล่นแบบกลมใหญ่(Bean Bag) ผ้ากันน้ำ

รหัส BBA-004
"สุดชิล" เบาะนั่งเล่นแบบกลมใหญ่(Bean Bag) ผ้ากันน้ำ

"สุดชิล" เบาะนั่งเล่นแบบกลมใหญ่(Bean Bag) ผ้ากันน้ำ


Bean Bag เบาะนั่งเล่น แต่งห้องนั่งเล่นให้ดูชิลล์ๆและสดใสด้วยเบาะนั่งเล่นที่ปรับเปลี่ยนรูปทรงได้ตามสรีระของผู้นั่ง ทำให้นั่งสบายได้ทุกท่า ให้อารมณ์สนุกสนาน ผ่อนคลาย น้ำหนักเบาเพราะภายในยัดด้วยเม็ดโฟม ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการ

 

จะเป็น indoor ก็เก๋ จะเป็น out door ก็เท่ห์แบบไม่ต้องกลัวเลอะ เพราะตัดเย็บจากผ้ากันน้ำ  ทำให้มีความทนทาน ทำความสะอาดง่าย เพียงฉีดน้ำยาทำความสะอาดหรือผงซักฟอกและใช้แปรงขัดเบาๆ เท่านี้คราบสกปรกก็จะหลุดออกมาอย่างง่ายดาย


เม็ดโฟมที่เราใช้ ได้รับการทดสอบการใช้จริงมาแล้วค่ะ ว่าแตกต่างจากเม็ดโฟมทั่วไป คือ มีคุณสมบัติการลื่นไหลและการยืดหยุ่นที่ดีกว่า ทำให้เมื่อนั่งลงไปแล้วเม็ดโฟมจะลื่นไหลดี ทำให้รูปทรงของเบาะเปลี่ยนแปลงไปตามสรีระท่าทางของผู้นั่ง เม็ดโฟมไม่กระจุกตัวอยู่มุมใดมุมหนึ่งของเบาะ นอกจากนี้ เม็ดโฟมที่มีความยืดหยุ่นดี จะทำให้เมื่อลุกขึ้นมาจากเบาะแล้ว เม็ดโฟมจะคืนตัวเหมือนเดิม ไม่ลีบแบน จึงสามารถใช้งานได้ยาวนาน6-7 เดือนโดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเม็ดโฟมข้างใน

 

ถุงใส่เม็ดโฟมที่ใช้ เราทำจากผ้าสปันบอน (spunbond) สามารถถอดซักได้ง่าย แห้งเร็ว ไม่เปื่อยยุ่ยเมื่อโดนน้ำ ระบายความชื้นได้ดี ช่วยให้เม็ดโฟมไม่ลีบแบนเร็ว จึงยืดอายุการใช้งานของเม็ดโฟมให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น


ขนาดโดยประมาณ : เส้นผ่านศูนย์กลาง 130 cm.x สูง 40 cm.


มีให้เลือกหลายสีนะ โทรมาถามกันได้ค่ะ 

ขายส่งมีราคาพิเศษให้ด้วยนะคะ สนใจก็ติดต่อมาได้เลยจ้า 

 

 

 

฿2,800
สินค้าอื่นๆ
สถานะสินค้า

จำนวนผู้สนใจ 3,655 คน

ประเภทสินค้า เบาะนั่ง Bean Bag

หมวดย่อย เบาะนั่งเล่น Bean Bag

สถานะ สินค้าราคาปกติ

แชร์สินค้าที่ชอบ

฿2,800