โปรโมชั่น สินค้า สมัครสมาชิก เว็บบอร์ด วิธีสั่งซื้อ วิธีชำระเงิน ติดต่อเรา
สินค้า > สินค้าทั้งหมด > เบาะนั่ง Bean Bag > เบาะนั่งเล่น Bean Bag > BBA-007-เบาะนั่งเล่น สี่เหลี่ยม (Bean Bag) ผ้ากันน้ำ

รหัส BBA-007
เบาะนั่งเล่น สี่เหลี่ยม (Bean Bag) ผ้ากันน้ำ

เบาะนั่งเล่น สี่เหลี่ยม (Bean Bag) ผ้ากันน้ำ

 เบาะนั่งเล่นทางสี่เหลี่ยม ผลิตจากผ้ากันน้ำ แต่งห้องนั่งเล่นให้ดูชิลล์ๆและสดใสด้วยเบาะนั่งเล่นที่ปรับเลี่ยนรูปทรงได้ตามสรีระของผู้นั่ง ทำให้นั่งสบายได้ทุกท่า ให้อารมณ์สนุกสนาน ผ่อนคลาย และด้วยน้ำหนักที่เบาเพราะภายในยัดด้วยเม็ดโฟม ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการ จะเป็น indoor ก็เก๋ จะเป็น out door ก็เท่ห์แบบไม่ต้องกลัวเลอะ เพราะ Bean Bag นี้ตัดเย็บจากผ้ากันน้ำ ทำให้มีความทนทาน ทำความสะอาดง่าย เพียงฉีดน้ำยาทำความสะอาดหรือผงซักฟอกและใช้แปรงขัดเบาๆ เท่านี้คราบสกปรกก็จะหลุดออกมาอย่างง่ายดาย

ภายใน Bean Bag บรรจุด้วยถุงใส่เม็ดโฟมและเม็ดโฟม ซึ่งเม็ดโฟมที่เราใช้ ได้รับการทดสอบการใช้จริงมาแล้วค่ะ ว่าแตกต่างจากเม็ดโฟมทั่วไป คือ มีคุณสมบัติการลื่นไหลและการยืดหยุ่นที่ดีกว่า ทำให้เมื่อนั่งลงไปแล้วเม็ดโฟมจะลื่นไหลดี ทำให้รูปทรงของเบาะเปลี่ยนแปลงไปตามสรีระท่าทางของผู้นั่ง เม็ดโฟมไม่กระจุกตัวอยู่มุมใดมุมหนึ่งของเบาะ นอกจากนี้ เม็ดโฟมที่มีความยืดหยุ่นดี จะทำให้เมื่อลุกขึ้นมาจากเบาะแล้ว เม็ดโฟมจะคืนตัวเหมือนเดิม ไม่ลีบแบน จึงสามารถใช้งานได้ยาวนาน6-7 เดือนโดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเม็ดโฟมข้างใน
 
นอกจากนี้ ถุงใส่เม็ดโฟมที่ใช้ เราทำจากผ้าสปันบอน (spunbond) สามารถถอดซักได้ง่าย แห้งเร็ว ไม่เปื่อยยุ่ยเมื่อโดนน้ำ ระบายความชื้นได้ดี ช่วยให้เม็ดโฟมไม่ลีบแบนเร็ว จึงยืดอายุการใช้งานของเม็ดโฟมให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น

ขนาด
: โดยประมาณ 150 cm.x สูง 200 cm.

มีให้เลือกหลายสีนะ โทรมาถามกันได้ค่ะ

 

฿2,900
สินค้าอื่นๆ
สถานะสินค้า

จำนวนผู้สนใจ 5,973 คน

ประเภทสินค้า เบาะนั่ง Bean Bag

หมวดย่อย เบาะนั่งเล่น Bean Bag

สถานะ สินค้าราคาปกติ

แชร์สินค้าที่ชอบ

฿2,900